Công nghệ điều trị

Ngày tạo : 7/28/2015    Lượt xem : 7917

CÔNG NGHỆ KHÁM CHỮA BỆNH

Bệnh viện ĐKKV Nam Bình Thuận có quy mô 320 giường bệnh với 7 phòng chức năng, 6 khoa cận lâm sàng, 12 khoa lâm sàng; 2 phòng khám ĐKKV.

Với một đội ngũ nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp trong công việc, tận tình, cảm thông với người bệnh. Bệnh viện có cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp; Trang thiết bị hiện đại cho nên bệnh viện đã thực hiện tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân.

Bệnh viện đã áp dụng nhiều công nghệ hiện đại để thư.

Bệnh viện đã áp dụng nhiều công nghệ hiện đại để thực hiện công việc khám chữa bệnh.

Về chẩn đoán bệnh viện đã sử dụng máy CT-Scanner, MRI, Nội soi dạ dày, siêu âm tim, máy xét nghiệm sinh hóa, huyết học tự động, khí máu động mạch,…

Về điều trị đã thực hiện được phẫu thuật nội soi; sử dụng máy giúp thở, sholl điện trong hồi sức cấp cứu; lọc máu định kỳ bằng máy thận nhân tạo cho bệnh nhân suy thận mãn; áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến trong điều trị nội khoa, nhi khoa, sản phụ khoa, chấn thương chỉnh hình, nhãn khoa.

Về chăm sóc, điều dưỡng: bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại bệnh viện luôn được đón tiếp niềm nở, chăm sóc điều trị tận tình.